Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Lilamaemc - Tổ chức tết thiếu nhi 1-6 năm 2018

Tối ngày 01/06/2018, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Ban nữ công Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và giao lưu văn nghệ, phát phần thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 cho toàn thể con CBCN-LĐ trong Công ty.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama trong những năm qua. Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty luôn quan tâm, chăm sóc đến đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, công nhân lao động, trong đó có các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công nhân lao động. Hàng năm, Công ty luôn có những phần quà và các hoạt động sinh hoạt cộng đồng ý nghĩa trong dịp Tết Thiếu nhi 1/6 nhằm giúp các cháu thiếu nhi có một sân chơi vui vẻ và bổ ích, cũng như tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, động viên toàn thể cán bộ, công nhân lao động thêm hăng say lao động, đóng góp công sức vào sự phát triển của Công ty. 

Tham dự chương trình có: đồng chí Nguyễn Văn Triều-Tổng giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Giang Nam – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Lê Hữu Tuấn Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cùng các cán bộ công đoàn, đông đảo cán bộ, công nhân lao động trong Công ty và hơn 400 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Trong chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động văn nghệ như hát, múa, khiêu vũ, do chính con em các CBCN-LĐ trong Công ty thể hiện. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị với những phần quà hấp dẫn.

Cuối chương trình Công ty đã trao phần thưởng cho các cháu con CBCN-LĐ trong Công ty đã cố gắng học tập, rèn luyện và đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018.

Đây là một hoạt động thiết thực hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu nhi, đồng thời cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu cố gắng trong học tập.

Một số hình ảnh trong chương trình

 2018163

Đ/c Nguyễn Văn Triều Tổng giám đốc Công ty tặng quà học sinh đạt giải Quốc gia

năm học 2017 - 2018 2018162

Đ/c Nguyễn Giang Nam Chủ tịch công đoàn Công ty tặng quà cho các cháu đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2017 - 2108

gg 2018164

 

 2018165

 20186

  

---- Ban truyền thông Lilamaemc -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35