Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Lilamaemc - Gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).  Đảng bộ, Công đoàn Công ty cùng Ban nữ công công ty CP cơ khí lắp máy Lialama( Lilamaemc) tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 

       Tới dự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Triều – P.Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Giang Nam - UVTVĐU Chủ tịch Công đoàn Công ty; Trưởng các phòng ban nghiệp vụ cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, công nhân lao động nữ trong Công ty.

 20102018tanghoa

Chị Nguyễn Thị Kim Cúc - Trưởng ban Nữ công đại diện cho tập thể nữ nhận

bó hoa tươi thắm do Đ/c Nguyễn Văn Triều – Tổng giám đốc Công ty tặng

        Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/C Tổng giám đốc Nguyễn Văn Triều, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, nhân viên, công nhân lao động trong Công ty. Tổng giám đốc hy vọng, trong thời gian tới, các cán bộ nữ của Lilamaemc sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình trong Gia đình, Công ty và Xã hội, Chúc toàn thể chị em có buổi dã ngoại An toàn và Ý nghĩa. 

jjj20102018pb

Đ/c Nguyễn Văn Triều – Tổng giám đốc Công ty phát biểu tại buổi gặp mặt 

      Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là một trong các hoạt động thường niên của Công ty. thiết thực, hiệu quả nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, nhân viên, công nhân về truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

                                        ----- Ban truyền thông Lilamaemc -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35