Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Gặp mặt nữ CBCNV nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Sáng ngày 18/10/2019, Ban Nữ công công đoàn công ty Cổ phần cơ khí lắp máy lilama(LILAMAEMC) tổ chức họp mặt kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPNVN (20/10/1930 – 20/10/2019).

Đến dự và chúc mừng chị em có ông Nguyễn Giang Nam, UVTV Đảng ủy, Phó tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn công ty cùng đại diện chị em trong ban nữ công trong toàn công ty.

Phát huy phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, Ban Nữ công LILAMAEMC thường xuyên tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của nữ CBCNV, vận động chị em thực hiện tốt nội quy, quy chế công ty, tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này Đ/c Nguyễn Giang Nam trao bằng khen Tổng công ty cho các nhân viên có thành tích suất sắc trong phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” cho 05 nữ nhân viên có thành tích năm 2018.

88pn201923

 

Phát biểu tại buổi họp mặt đồng chí gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể chị em phụ nữ trong công ty, mong muốn các chị em luôn tạo được hình ảnh đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty.

                           ----- Ban truyền thông Lilamaemc -----

 

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35