Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

LILAMA EMC – Với phong trào thi đua trên công trường xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1

Ngày 28.7.2020, tại Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1 (Hậu Giang)Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng thầu LILAMA đã tổ chức Lễ gắn biển công trình và phát động thi đua năm 2020.  

88sh202081

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Mạnh Kha, Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá: các phong trào thi đua trên công trường đã đạt được nhiều thành quả rất đáng khích lệ, mang lại lợi ích kinh tế lớn. Cụ thể, tại Dự án Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, đã hoàn thành vượt tiến độ nhiều hạng mục, trong đó sân phân phối điện 500kV và đốt lò hơi số 1 là bước ngoặt quan trọng đối với việc đảm bảo tiến độ chung của toàn Dự án.

Nhân dịp tổ chức lễ gắn biển và phát động thi đua hôm nay, Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam đã tặng Bằng khen cho một số tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất thi công.

Tại dự án Nhiệt điện Sông Hậu 1, Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama (EMC) là một trong những nhà thầu đảm nhận các hạng mục quan trọng nằm trên đường găng tiến độ để đảm bảo mục tiêu đốt dầu lần đầu và hòa đồng bộ Tổ máy số 1 trong năm 2020, như Hệ thống xử lý lưu huỳnh FGD

88sh202082

Hưởng ứng các phong trào thi đua, tập thể cán bộ, công nhân viên người lao động của LILAMA EMC đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục khó khăn, đặc biệt trong điều kiện vừa chống dịch COVID-19 vừa tổ chức sản xuất để hoàn thành ở mức cao nhất các nhiệm vụ, các mốc tiến độ đề ra.

88sh202083

Với thành tích đã đạt được, Tập thể Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama và đơn vị sản xuất trực thuộc là Đội Cơ khí lắp máy Số 5 đã vinh dự nhận được Bằng khen của Công đoàn Dầu khí Việt Nam và Giấy khen của Công đoàn Tổng công ty Lắp máy Việt Nam: đơn vị thi đua xuất sắc năm 2019 và 6 tháng đầu năm 2020. Ngoài ra 2 CBCNV tiêu biểu của đơn vị cũng được tặng danh hiệu thi đua xuất sắc.

88sh202084

Sau lễ gắn biển công trình, Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Dầu khí Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Kha đã chính thức phát động phong trào thi đua xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 năm 2020 với mục tiêu “Hoàn thành các mốc tiến độ quan trọng của dự án, đảm bảo các điều kiện kỹ thuật để đưa Nhà máy vào vận hành thương mại vào cuối năm 2021” và khẩu hiệu hành động “Tiến độ - An toàn - Chất lượng”.

                                                ----- Ban truyền thông LilamaEMC -----

 

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35