Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Thư Chúc Tết Xuân Đinh Dậu 2017

 

t3tet            

          Thân gửi:       TOÀN THỂ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, Ban lãnh đạo Công ty trân trọng gửi đến Toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động cùng gia đình lời thăm hỏi và lời Chúc Mừng Năm Mới tốt đẹp nhất!

Năm 2016, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty chúng ta đạt mức tăng trưởng khá ấn tượng. Công ty đã hoàn thành vượt kế hoạch nhiều chỉ tiêu kinh tế tài chính, trong đó Doanh thu thực hiện đạt trên 236 tỷ đồng, bằng 115% kế hoạch và bằng 130% so với năm 2015; thu nhập bình quân người lao động đạt trên 7,8 triệu đồng/người/tháng; đời sống vật chất - tinh thần của cán bộ, công nhân viên và người lao động tiếp tục được cải thiện. Ban lãnh đạo Công ty trân trọng ghi nhận những nỗ lực, cố gắng và đóng góp của mỗi Cán bộ, công nhân viên và người lao động vào thành quả chung của Công ty.

Năm 2017, thực tế cho thấy các dự án đầu tư công trong nước có xu hướng thu hẹp, thị trường công việc hết sức khó khăn và áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng. Bối cảnh đó, đòi hỏi Công ty phải đổi mới mạnh mẽ với quyết tâm cao để vượt qua khó khăn thách thức, tiếp tục phát triển. “Năng suất – Chất lượng - Tiết kiệm - Hiệu quả” sẽ là phương châm hành động xuyên suốt của Công ty nhằm tạo lợi thế cạnh tranh, mở rộng thị trường. Năm 2017, các phòng ban đơn vị và mỗi cá nhân cần đổi mới nhận thức, có sự cải tiến mạnh mẽ, thiết thực trong từng việc làm, từng hành động làm cơ sở để giữ vững và nâng cao uy tín Công ty.

Với truyền thống gần 40 năm xây dựng trưởng thành, Ban lãnh đạo Công ty tin tưởng toàn thể CBCNV sẽ đồng lòng nhất trí, chung tay thực hiện thành công các nhiệm vụ sản xuất, đưa Công ty tiếp tục ổn định và phát triển bền vững.

Một lần nữa, thay mặt cho ban lãnh đạo công ty xin Kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên và Người lao động cùng gia đình một năm mới:  

Sức Khỏe - Hạnh phúc - An Khang - Thịnh Vượng!

 t5tet

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35