Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Tin hoạt động

Lilamaemc - Tổ chức kỳ thi nâng bậc năm 2018

Ngày 22 và 23 vừa qua tại trụ sở công ty CP cơ khí lắp máy Lilama đã diễn ra hội thi tay nghề cho 109 công nhân viên đang làm việc tại công ty và các công trường phía bắc. Đây là dịp để kiểm tra, đánh giá trình độ tay nghề của các nhân viên và công nhân kỹ thuật, đồng thời qua đó làm cơ sở để xét nâng lương, nâng bậc cho những công nhân viên đủ tiêu chuẩn.

Lilamaemc - Phát động thi đua dự án nhà máy xi măng Tân Thắng

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Tổng giám đốc và Chủ tịch công đoàn Công ty CP cơ khí lắp máy LILAMA về việc phát động phong trào thi đua: “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo” để đẩy nhanh tiến độ thi công trên các công trình do Công ty đảm nhiệm nói chung và dựán nhà máy xi măng Tân Thắng nói riêng, nhằm động viên CBCN – LĐ phấn đấu ngay từ những ngày dư án bắt đầu triển khai, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty.

Lilamaemc - Gặp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2017).  Đảng bộ, Công đoàn Công ty cùng Ban nữ công công ty CP cơ khí lắp máy Lialama( Lilamaemc) tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 

Lilamaemc – Chế tạo thiết bị xi măng Tân Thắng

Dự án nhà máy Xi măng Tân Thắng với công suất5.000 tấn clinker/ngày, tương đương gần 2 triệu tấn xi măng/năm, xây dựng tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An với tổng mức đầu tư 4.086 tỷ đồng. Tại dự án này, Công ty Cổ phần Cơ khí lắp máy LILAMA (LILAMA EMC) đảm nhận chế tạo và lắp đặt gần 6.000 tấn thiết bị.

Lắp đặt thành công máy phát tổ máy 2 nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1

Chiều tối 30/7, máy phát của tổ máy số 2, Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1 đã được lắp đặt thành công vào vị trí.

LILAMA: Người lao động là tài sản lớn nhất

LILAMA - vốn là cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến bởi đã gắn liền với những công trình lớn của đất nước như thủy điện Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, lọc hóa dầu Dung Quất, Nghi Sơn… Nhưng có lẽ ít ai biết rằng, để làm nên những công trình vĩ đại cho đất nước, người lao động LILAMA đã phải làm việc trong những điều kiện vô cùng khó khăn trên khắp cả nước, trong đó không ít dự án ở vùng sâu, vùng xa, đời sống vật chất cũng như tinh thần còn nhiều thiếu thốn.

Lilamaemc - Tổ chức tết thiếu nhi 1-6 năm 2018

Tối ngày 01/06/2018, hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, được sự quan tâm của Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Công đoàn đã phối hợp với Đoàn Thanh niên, Ban nữ công Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và giao lưu văn nghệ, phát phần thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 cho toàn thể con CBCN-LĐ trong Công ty.

LILAMAEMC – ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIỀN 2018

Ngày 24/4/2018 tại Khách sạn Hoàng Sơn - Ninh Bình, Công ty CP cơ khí lắp máy Lilama đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên 2018.  Đại hội có sự tham dự của các cổ đông và đại diện cổ đông, sở hữu hơn 72,0% vốn điều lệ công ty.

Lilamaemc - Tổ chức hội nghị người lao động năm 2018

    Hôm nay, ngày 23/04/2018 tại khách sạn Hoàng Sơn, Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018.

 

Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần năm 2018

Thực hiện Công văn số 1101-CV/TU ngày 02/01/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình; Hướng dẫn số 21-HD/ĐU ngày 06/02/2018 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình về việc hướng dẫn việc sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần năm 2018.

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35