Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CÔNG TY CP CƠ KHÍ LẮP MÁY LILAMA (Nhiệm kỳ 2017 – 2019)

Trong không khí náo nức của tuổi trẻ Công ty hướng về Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP cơ khí lắp máy Lilama lần thứ XIV, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ Công ty và Ban Thường vụ Đoàn Khối, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty CP cơ khí lắp máy Lilama, nhiệm kỳ 2017 - 2019 long trọng khai mạc vào hồi 8h ngày 22/3/2017 tại hội trường khách sạn Non Nước – TP. Ninh Bình. 

 

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có ông Vũ Thế Tâm P.Bí thư đoàn khối Doanh nghiệp, về phía Công ty có Đ/c Lê Hữu Điều Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT, Đ/c Nguyễn Văn Triều PBTĐU, Tổng giám đốc Công ty, Đ/c Nguyễn Giang Nam TVĐU, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban, đội công trình. Đại hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, nhiệt tình, đầy trách nhiệm của các đồng chí đoàn viên. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của cán bộ, đoàn viên, thanh niên Công ty.

DTN20173

Tại Đại hội đồng chí  Lê Hữu Điều – Bí thư Đảng uỷ - CT HĐQT và đồng chí Vũ Ngọc Tâm thay mặt Ban Thường vụ Đoàn Khối doanh nghiệp Tỉnh đã có bài phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả mà cán bộ đoàn viên, thanh niên Công ty đã đạt được. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, những định hướng lớn cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2017 - 2019.DTN20172

Đ/c Lê Hữu Điều Bí thư Đảng ủy, CTHĐQT Công ty phát biểu tại Đại hộDTN20175

Đ/c Vũ Thế Tâm thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phát biểu tại Đại hội

Tại diễn đàn trang trọng của Đại hội, các đồng chí đoàn viên đã sôi nổi thảo luận, đóng góp những ý kiến quan trọng vào các văn kiện của Đại hội, góp phần làm cho Đại hội thực sự là diễn đàn của tuổi trẻ thể hiện trí tuệ, ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên.

Đại hội đã thống nhất thông qua báo cáo chính trị; thảo luận và biểu quyết mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 9 đồng chí, bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối doanh nghiệp Tỉnh lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022 với 6 đồng chí. Đồng chí Lê Hữu Tuấn được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư đoàn thanh niên Công ty nhiệm kỳ 2017-2019.DTN20171

Đ/c Lê Hữu Điều tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới nhiệm kỳ 2017-2019 

Thành công nổi bật cũng là dấu ấn của Đại hội chính là sự thể hiện tinh thần đoàn kết, niềm tin tưởng và sự kiên định của tuổi trẻ với đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước, Công ty, sự nhất trí cao với phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019.                                                               

 

                                --- Ban truyền thông Lilamaemc ---

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35