Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

LILAMA EMC TRÊN CÔNG TRƯỜNG - NHIỆT ĐIỆN LONG PHÚ 1

Sáng 11/8/2017 Công ty CP Cơ khí Lắp máy Lilama (LILAMA EMC) đã tiến hành khởi công Lắp đặt kết cấu thép Air-preheater, thiết bị SCR unit 1 nhà máy nhiệt điện Long Phú 1.

Tại dự án này Công ty cổ phần  Cơ khí lắp máy Lilama (LILAMA EMC) đảm nhận lắp đặt 6.500 tấn thiết bị kết cấu thép của gian Tuabin, Bunker của tổ máy số 2 và 1400 tấn thiết bị khu vực nghiền than của tổ máy số 1, cùng với đó được sự tín nhiệm của đối tác, Tổng Công ty, Công ty đã nhận thêm lắp đặt 2.300tấn thiết bị SCR cho toàn nhà máy. Dự án Nhà máy nhiệt điện Long Phú 1 có công suất 1.200MW thuộc Trung tâm Điện lực Long Phú, nhà máy gồm 2 tổ máy được xây dựng tại xã Long Đức, huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng. Đây là một trong các công trình trọng điểm quốc gia nằm trong Quy hoạch Điện 7 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. 

yyylapdatlp1                         Lắp đặt kết cấu thép nhiệt điện Long Phú 1 – tỉnh Sóc Trăng

Bên cạnh triển khai dự án Nhiệt điện Long Phú 1 trước đó công ty đã triển khai  thi công dự án Nhiệt điện Sông Hậu 1 với khối lượng lắp đặt gần 6.000 tấn thiết bị BOP. Nhiệt điện Sông Hậu 1 có công suất 1200MW(2x600MW) thuộc trung tâm điện lực Sông Hậu đây là dự án trọng điểm thuộc quy hoạch phát triển điện lực Quốc gia giai đoạn 2011-2020, có xét đến 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và phát điện thương mại vào năm 2019 với sản lượng điện trung bình 7,8 tỷ kwh/năm.

yyysh1lapbon

       Lắp đặt bồn chịu áp lực nhiệt điện Sông Hậu 1 – tỉnh Hậu Giang

Để CBCNV luôn yên tâm công tác, hoàn thành nhiệm vụ được giao, Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn Công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, đảm bảo việc làm và thu nhập cho chính đáng người lao động. Công ty đã đầu tư xây khu cư acheter viagra xá khang trang có sân chơi thể thao, internet, điều kiện giải trí lành mạnh sau giờ làm việc....

yyylp2    Khu cư xá Lilamaemc tại công trình nhiệt điện Long Phú 1 - tỉnh Sóc Trăng

yyycuxash1Khu cư xá Lilamaemc tại công trình nhiệt điệnSông Hậu 1 - tỉnh Hậu Giang

                                                                      -----Ban truyền thông Lilamaemc-----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35