Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Lilamaemc - Tổ chức hội nghị người lao động năm 2018

    Hôm nay, ngày 23/04/2018 tại khách sạn Hoàng Sơn, Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động năm 2018.

 

 Về dự Hội nghị hôm nay, Công ty cổ phần cơ khí lắp máy Lilama vinh dự được đón tiếp:

Đ/c  Đào Văn Thông - Ủy viên BTV Công đoàn Xây dựng Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty lắp máy Việt Nam

Đ/c  Lê Hữu Điều - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị.

     Về phía Công ty có các đồng chí trong Hội đồng quản trị, Ban Tổng giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và 68 đại biểu đại diện cho gần 700 CBCN – LĐ trong  Công ty tham dự Hội nghị.

88hnld1

Hội nghị người lao động năm 2018


     Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.
     Hội nghị Người lao động 2018 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Báo cáo tổng hợp kết quả Hội nghị NLĐ từ các đơn vị trực thuộcvà tình hình thực hiện các nội quy, quy chế, thỏa ước lao động tập thể. Các báo cáo đã cho thấy trong năm 2017, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đồng chí Nguyễn Văn Triều - Tổng giám đốc công ty - đại diện Người sử dụng lao động đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

 Phát biểu tại Hội nghị,đồng chí Đào Văn Thông - Ủy viên BTV Công đoàn Xây dựng Việt Nam – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty lắp máy Việt Nam đã biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Công ty đã đạt được trong năm 2017, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu; các giải pháp nâng cao năng suất lao động, chăm lo tốt đời sống CBCN-LĐ.Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi Công ty phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2018 để làm sao Công ty hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh và đời sống của người lao động phải được nâng cao hơn nữa.

88hnld4Đ/c  Đào Văn Thông - Ủy viên BTV Công đoàn Xây dựng Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty lắp máy Việt Nam


     Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị, các đại biểu đã thống nhất, thông qua nội dung bản Thoả ước lao động tập thể năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Triều - Tổng Giám đốc Công ty và Đ/c Nguyễn Giang Nam - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ký Thoả ước lao động tập thể năm 2018. Nối tiếp sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc trong điều hành sản xuất kinh doanh của Ban Lãnh đạo Công ty cũng như tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm và hiệu quả của tập thể CBCNV trong năm 2017.

88hnld5

Đ/c Nguyễn Văn Triều Tổng giám đốc và Đ/c Nguyễn Giang Nam Chủ tịch Công Đoàn ký thoả ước lao động tập thể năm 2018

 

     Hội nghị Người lao động năm 2018  đã thành công tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động Công ty, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty ngày một phát triển.

                                                          --------- Ban truyền thông Lilamaemc -------- 

 

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35