Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 110 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910-8/3/2020)

Trong không khí ấm áp của mùa xuân, Chiều ngày 6 tháng 3 năm 2020, Công ty CP cơ khí lắp máy Lilama đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật chị em phụ nữ hiện đang công tác tại Công ty nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Giang Nam, P.Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Ban chấp hành công đoàn; cùng toàn thể các nữ cán bộ, công nhân viên hiện đang công tác tại Công ty và nhà máy chế tạo kết cấu thép.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa mang tính thường niên của Công đoàn Công ty CP cơ khí lắp máy Lilama nhằm để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò và sự đóng góp của những người phụ nữ đối với Công ty nói riêng, gia đình và xã hội nói chung.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Cp cơ khí lắp máy Lilama, đ/c Nguyễn Giang Nam phát biểu chúc mừng các nữ cán bộ dồi dào sức khỏe để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng phát triển Công ty, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình và hạnh phúc trong cuộc sống. Tại buổi gặp này đồng chí thay mặt Công ty cũng như Công đoàn Công ty trao bó hoa tươi thắm tới chị em phụ nữ.

Đại diện Ban nữ công Công ty đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã quan tâm và chúc mừng chị em. Qua đó chị em phụ nữ Công ty hứa sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ công việc và đóng góp xây dựng Công ty ngày càng tốt hơn nữa./.

NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG BUỔI GẶP MẶT

88

pn20201

pn20203

pn20202

pn20204

pn20205

----- Truyền thông LilamaEMC -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35