Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Triển khai hợp đồng chế tạo và lắp đặt Dây chuyền 3 - Xi măng Xuân Thành Hà Nam

Dự án dây chuyền 3 Nhà máy xi măng Xuân Thành, tỉnh Hà Nam với công suất 4,5 triệu tấn xi măng/năm vào nằm trong quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và định hướng đến năm 2030. Dự án sử dụng công nghệ, thiết bị tiên tiến, hiện đại, chú trọng giải pháp công nghệ đáp ứng các chỉ tiêu tiêu hao điện năng, nhiệt năng, nồng độ bụi khí thải bảo đảm không gây ô nhiễm môi trường.

88xt1020201 (Hình ảnh: Chế tạo thiết bị XM Xuân Thành 3 tại NM Kết cấu thép)

Tại dự án này Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama tham gia các gói thầu gia công, chế tạo lắp đặt các hạng mục như Silo clinker, làm nguội clinker, Vận chuyển clinker lên Silo chính, Silo chứa và VC Clinker và lắp đặt Grating và lắp đặt bảo ôn.

88xt1020202

      (Hình ảnh: Chế tạo thiết bị XM Xuân Thành 3 tại NM Kết cấu thép)

88

 xt1020205

            (Hình ảnh: Vận chuyển thiết bị lên công trường)

Do ảnh hưởng của Dịch bệnh Covid – 19 cũng như một số nguyên nhân khác, nên việc triển khai các hạng mục của EMC gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, đơn vị đã phối hợp với chủ đầu tư và các nhà thầu, chủ động triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ để đảm bảo tiến độ chung của dự án.

88 xt1020203

88xt1020204

 

Thời điểm hiện tại, trên công trường đơn vị thi công của LILAMA EMC đang tiến hành công tác sơn hoàn thiện nhiều thiết bị để nghiệm thu, bàn giao và chuẩn bị lắp đặt; đáp ứng chất lượng, tiến độ theo yêu cầu của công trình cũng như chủ đầu tư.

                                                     

                                                                                               ----- Truyền thông LilamaEMC -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35