Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Thư chúc tết 2021

t3tet

Thân gửi: Toàn thể Cán bộ công nhân viên, Người lao động.

Nhân dịp chào đón xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Cơ khí Lắp máy LILAMA, trân trọng gửi tới toàn thể Cán bộ công nhân viên, Người lao động lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng.

Năm 2020 là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức. Tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã tác động tiêu cực đến kinh tế toàn cầu, hoạt động SXKD của Công ty cũng như đời sống của CBCNV và Người lao động gặp rất nhiều khó khăn. Trong hoàn cảnh đó, tập thể CBCNV và Người lao động đã có nhiều nỗ lực vượt khó để duy trì sản xuất; đảm bảo việc làm; cải thiện đời sống vật chất và nâng cao đời sống tinh thần.

Những vấn đề trong năm qua vẫn sẽ tiếp tục là thách thức lớn của năm 2021. Thị trường việc làm đang có chiều hướng thu hẹp, cạnh tranh ngày càng gay gắt, giá cả vật tư đầu vào tăng, đại dịch covid-19 vẫn còn diễn biến khó lường… Để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, đòi hỏi phải triển khai quyết liệt, đồng bộ nhiều giải pháp; trong đó trọng tâm là phải tổ chức thi công và sử dụng các nguồn lực hiện có một cách hiệu quả, tiết kiệm; đảm bảo chất lượng và tiến độ sản xuất trên các công trường nhằm giữ vững uy tín và thương hiệu Công ty, tạo tiền đề mở rộng thị trường công việc, tăng doanh thu trong thời gian tới.

Để thực hiện mục tiêu đó, Công ty đã và đang củng cố về tổ chức, nâng cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu các cấp, các phòng ban, đơn vị, bộ phận trong việc chỉ đạo, giám sát, thực hiện các nhiệm vụ, lĩnh vực được phân công. Đảm bảo các quy định, chủ trương, kế hoạch, yêu cầu phải được triển khai thông suốt, hiệu lực, hiệu quả trong toàn Công ty. Tập thể lãnh đạo Công ty cam kết sẽ sát sao, nỗ lực, quyết liệt hơn nữa, đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV: Đoàn kết, Kỷ cương, Trách nhiệmđể tự đổi mới phương cách làm việc, tiết kiệm thời gian lao động, sử dụng hiệu quả nguồn lực, từng bước nâng cao năng suất lao động, làm cơ sở tăng thu nhập một cách chính đáng; đồng hành cùng Công ty vượt qua thử thách, tiếp tục vững bước đi lên trong thời gian tới.

Tết cổ truyền dân tộc đang đến rất gần. Một lần nữa, Kính chúc toàn thể CBCNV và Người lao động Công ty đón xuân an toàn, sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc!

t2tet

 

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35