Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

LILAMA EMC – Hoàn thành hợp đồng sửa chữa lớn Đạm Ninh Bình, mở rộng thị phần công tác sửa chữa và bảo trì

Thực hiện kế hoạch sửa chữa, bảo dưỡng thường xuyên cho Nhà máy Đạm Ninh Bình, từ đầu năm 2022, LILAMA EMC đã tham gia sửa chữa, thay thế nhiều hạng mục để đảm bảo duy trì hoạt động của nhà máy.

 Đặc biệt, trong tháng 5 và tháng 6/2022, LILAMA EMC ký kết và thực hiện sửa chữa lớn nhiều hạng mục quan trọng của Nhà máy như:

- Gia công chế tạo, thay thế 18 bộ sấy không khí lò hơi, sửa chữa, thay thế, bảo ôn thiết bị xưởng Nhiệt;

- Thay chùm ống trao đổi nhiệt, sửa chữa bảo dưỡng công nghệ, bảo ôn thiết bị xưởng NH3;

- Thảo lắp, sửa chữa van, cửa người; thay tường màng lò hơi 1,2,3,4

88dnb1

(Ảnh: LILAMA EMC tham gia sửa chữa lớn Nhà máy Đạm Ninh Bình)

dnb2

Năm 2022, nhu cầu trong nước và xuất khẩu các sản phẩm phân bón tăng cao, để đảm bảo kế hoạch sản xuất của Nhà máy, đơn vị sửa chữa cần tổ chức thi công 3 ca liên tục, chạy đua với thời gian để đảm bảo tiến độ đề ra. LILAMA EMC với đội ngũ kỹ sư có trình độ và thợ tay nghề cao, cùng với thiết bị đồng bộ, đã hoàn thành công tác sửa chữa "An toàn - Chất lượng - Tiến Độ" theo kế hoạch.

dnb3

         Thực hiện thành công hợp đồng sửa chữa lớn Đạm Ninh Bình, khẳng định năng lực, uy tín của LILAMA EMC đồng thời góp phần mở rộng thị phần công tác sửa chữa, bảo dưỡng các nhà máy, một mũi nhọn trong định hướng phát triển của Công ty trong thời gian tới.

dnb4

Cùng với bề dày kinh nghiệm sữa chữa, cải tạo, nâng cấp các nhà máy như Xi măng Bỉm Sơn, Bút Sơn, Tam Điệp, mía đường Lam Sơn và nhiều dự án khác... Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama luôn là địa chỉ tin cậy hàng đầu của chủ đầu tư trong hoạt động sửa chữa, bảo trì các công trình, nhà máy.

                                                                 ----- Truyền thông Lilama EMC -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35