Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Triển khai hợp đồng chế tạo thiết bị Nhà máy xi măng Chinfon

Thực hiệncác hợp đồng với đối tác trong việc cung cấp vật tư, gia công chế tạo thiết bị cho Nhà máy Xi măng Chinfon Hải Phòng. Từ giữa tháng 8-2022, ngay sau khi được giao nhiệm vụ, Nhà máy Chế tạo thiết bị & Kết cấu thép (đơn vị sản xuất thuộc Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama) đã hoàn tất công tác chuẩn bị và triển khai đồng bộ các phần việc với tốc độ khẩn trương nhằm đáp ứng tiến độ dự án.

chinfon1

Sản phẩm LILAMA EMC đang cung cấp vật tư và gia công, chế tạo thuộc dự án “Nâng cấp buồng đốt và các Cyclone của tháp sấy số 2 Nhà máy xi măng Chinfon”. Khối lượng chế tạo và lắp đặt phần cơ khí cho dự án mà chủ đầu tư đã ký kết với các đối tác là khoảng hơn 4 nghìn tấn, thời gian thực hiện 107 ngày.

 chinfon2.jpg

Một số hạng mục LILAMA EMC đang chế tạo và bàn giao trong đợt này gồm: Cụm tháp sấy, hệ thống khử khí, hệ thống trích khí, các Cyclone…

chinfon3

   (Một số hình ảnh sản xuất tại Nhà máy chế tạo thiết bị & Kết cấu thép)

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo lắp đặt thiết bị cơ khí, đặc biệt là các dự án vật liệu xây dựng (xi măng, vôi), LILAMA EMC đã được đối tác tin tưởng, hợp tác để triển khai các dự án lớn và có tiến độ gấp rút.

Đây cũng là hợp đồng quan trọng thể hiện sự quyết tâm và khẳng định năng lực của cán bộ công nhân viên Nhà máy chế tạo thiết bị & Kết cấu thép nói riêng, cũng như LILAMA EMC nói chung trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm chế tạo và đáp ứng tiến độ của chủ đầu tư.

88

chinfon5

Chinfon6

        ((Lô sản phầm đầu tiên đã lên đường để bàn giao đến Dự án))

------ Truyền thông LilamaEMC -----

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35