Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

Thư chúc tết xuân Quý Mão 2023

 

tet2023

            Thân gửi: Toàn thể Cán bộ công nhân viên, Người lao động

Nhân dịp chào đón năm mới Quý Mão 2023, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Cơ khí Lắp máy LILAMA trân trọng gửi tới toàn thể Cán bộ Công nhân viên, Người lao động lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới:

Sức khỏe – Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng

Năm 2022, nền kinh tế thế giới và trong nước tăng trưởng chậm lại dưới tác động từ đại dịch Covid - 19, chiến sự Ukraine, khủng hoảng năng lượng, lạm phát và chính sách thắt chặt tiền tệ của các nước. Khó khăn chung từ nền kinh tế và từ chính nội tại Công ty đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động SXKD, đời sống người lao động.Tuy vậy, tập thể CBCNV với tinh thần đoàn kết, nỗ lực, vượt khó đã đồng hành cùng Công tyổn định được sản xuất, đạt được một số kết quả nhất định: doanh thu, năng suất lao động, thu nhập bình quân tăng so với năm trước, việc làm được đảm bảo…

Bước sang năm 2023, những vấn đề của năm qua sẽ tiếp tục là thách thức lớn đối với SXKD của Công ty. Công ty đã kịp thời có những bước kiện toàn, sắp xếp lại tổ chức, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để khắc phục khó khăn tài chính, mở rộng thị trường. Một số hợp đồng thi công đã được ký kết, một số công trình, dự án mới sẽ sớm được triển khai trong năm 2023, là cơ hội để Công ty mở rộng sản xuất, tạo thêm việc làm, cải thiện đời sống cho người lao động.

Tập thể lãnh đạo Công ty cam kết sẽ nỗ lực, quyết liệt, sát sao hơn nữa trong từng hành động, đồng thời kêu gọi toàn thể CBCNV tiếp tục đoàn kết, chia sẻ, trách nhiệm, đồng hành cùng Công ty vượt qua thử thách, tiếp tục vững bước đi lên trong thời gian tới.

Tết cổ truyền của dân tộc đang đến rất gần với mọi nhà. Một lần nữa, kính chúc toàn thể CBCNV, người lao động cùng gia đình đón Tết đầm ấm, bình an, hạnh phúc!

2023tet3

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35