Chào mừng đến website của Công ty Cơ khí lắp máy Lilama - Lilama EMC!

LILAMA EMC – Đơn vị thi đua xuất sắc trên công trường xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2

Ngày 15.11.2023, tại Dự án Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2 (Hà Tĩnh), Tổng công ty Lắp máy Việt Nam (LILAMA) đã tổ chức Lễ Tổng kết Phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2023); hưởng ứng Tháng An toàn, vệ sinh lao động; Tháng Công nhân 2023 và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 (đợt thi đua đặc biệt) của các đơn vị thuộc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam.

 va21

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Minh Khôi – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Lắp máy Việt Nam đã ghi nhận, biểu dương sự lỗ lực, cố gắng của Ban dự án cùng các đơn vị thi công. Mặc dù gặp nhiều khó khăn đặc biệt là điều kiện thời tiết rất khắc nghiệt song với sự nỗ lực không ngừng, lực lượng lao động Lilama trên công trường xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 2 đã đạt được những kết quả rất đáng ghi nhận. Các phong trào thi đua trên công trường đã đạt được nhiều thành quả rất đáng khích lệ, mang lại lợi ích kinh tế lớn, góp phần đảm bảo các mốc tiến độ và chất lượng thi công tại Dự án.

88

va22

Tổng kết phong trào thi đua đã phát động, Tổng công ty Lắp máy Việt Nam đã biểu dương và tặng thưởng nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất thi công.

88

va23

Tại dự án Nhiệt điện Vũng Áng 2, Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama (LILAMA EMC) là một trong những nhà thầu đảm nhận thi công nhiều hạng mục quan trọng. Hưởng ứng phong trào thi đua, trong điều kiện tình hình thị trường sản xuất kinh doanh trong nước nói chung và tình hình nội tại Công ty nói riêng những năm gần đây gặp rất nhiều khó khăn; tập thể CBCNV người lao động của LILAMA EMC đã không ngừng nỗ lực, đoàn kết, sáng tạo, khắc phục tồn tại để tổ chức sản xuất hiệu quả, hoàn thành ở mức cao nhất các nhiệm vụ và các mốc tiến độ đề ra.

88

va24

Với thành tích đã đạt được, Tập thể Công ty cổ phần Cơ khí lắp máy Lilama đã vinh dự nhận Giấy khen của Tổng công ty Lắp máy Việt Nam: đơn vị có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua phát động tại Ban dự án Nhiệt điện Vũng Áng 2. Ngoài ra 2 cán bộ công nhân viên tiêu biểu của đơn vị cũng được tặng danh hiệu thi đua xuất sắc.

                                                                              ----- Truyền thông LilamaEmc -----

 

Thư viện video

Thư viện ảnh

Đơn vị thành viên

Thông tin cần biết

HNX L35